Thông báo về chương trình “Mỗi chiếc tẩu-Một tấm lòng”

Chương trình “Mỗi chiếc tẩu – Một tấm lòng” đã được tròn 1 năm. Trong suốt 1 năm qua, Dzung Nguyen Pipes hân hạnh được cộng đồng tẩu Việt chung tay, hỗ trợ . Tuy nhiên có nhiều bất cập mà chương trình cần có sự cải tiến để hoàn thiện và phát triển hơn nữa… đó chính là lý do một hình thức mới sẽ được thử nghiệm trong 1 năm tiếp theo.
Kể từ 15/9/2016, Dzung Nguyen Pipes sẽ tiếp tục chương trình (trong vòng 1 năm) theo hình thức đặt hàng. Chi tiết cụ thể như sau:
A- Đặt hàng:
(Việc đặt hàng sẽ được thực hiện bằng cách commet tiếp và công khai tại topic đặt hàng)
– Người đặt hàng sẽ comment nội dung đặt hàng: muốn đặt tẩu (hay đót cigar) dáng nào, cỡ bao nhiêu? cấp độ nào hay có yêu cầu gì đặc biệt
– Dzung Nguyen Pipes sẽ kiểm tra yêu cầu của người đặt hàng, kiểm tra vật tư : nếu vật tư phù hợp với yêu câu sẽ xác nhận chấp nhận đơn hàng. Trong trường hợp Dzung Nguyen Pipes không tìm được vật tư phù hợp hay yêu cầu ngoài khả năng, đơn hàng sẽ được bảo lưu đến khi có vật tư hay đủ khả năng… Dzung Nguyen Pipes cũng bảo lưu quyền từ chối đặt hàng với những người đặt hàng không có thiện chí hay cố tình quấy rối hoặc có mức tín chấp thấp trong cộng đồng.
– Do điều kiện thời gian không cho phép, Dzung Nguyen Pipes chỉ nhận 2 đơn hàng trong một tháng… Lịch chế tác, giao hàng cũng có thể bị thay đổi trong trường hợp chúng tôi có lịch đột xuất bất khả kháng.
– Sản phẩm đặt hàng
+ 3 dạng: Tẩu có dáng phổ thông (apple, billiard, dublin, pocker…) , tẩu dáng tự do (freehand), và đót cigar (cigarmouth)
+ Chất liệu cán tẩu và bề mặt hoàn thiện: Vulcanite, Cumberland, cán tre với về mặt hoàn thiện dạng mài trơn, khắc tay hay phun cát.
+ 3 cấp độ chất lượng: Ngoại hạng (cấp độ A), cao cấp (cấp độ B) và cao (cấp độ C). Dzung Nguyen Pipes sẽ không xuất xưởng các tẩu kém chất lượng kể cả khi được yêu cầu.
B- Báo giá
(việc báo giá được thực hiện theo hình thức nhắn tin riêng):
– Dzung Nguyen Pipes sau khi xác nhận đơn hàng sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho người đặt hàng giá trị sản phẩm đặt hàng. Báo giá sơ bộ sẽ là mức giá trong khoảng. Giá cuối cùng sẽ là giá trong khoảng báo giá và tuỳ thuộc chế tác và sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.
– Người đặt hàng xác nhận đồng ý mức giá đặt hàng. Dzung Nguyen Pipes không nhận trước bất kỳ khoản đặt cọc nào cả mà nhận đặt hàng theo hình thức tín chấp.
– Sau khi nhận được sự xác nhận về chấp thuận báo giá. Dzung Nguyen Pipes sẽ xác nhận tại topic đặt hàng về lịch chế tác, thời hạn giao hàng. Chỉ khi Dzung Nguyen Pipes xác nhận về lịch chế tác, thời hạn giao hàng thì đơn hàng mới được coi là đặt hàng thành công.
Giá tạm tính với các sản phẩm với gỗ Briar Italia, Spain, cán cao su lưu hoá Đức:
+ Các dáng phổ thông dao động từ 4-8tr
+ Các dáng freehand sẽ từ 6-12tr…
+ Các dáng đặc biệt, gỗ đặc biệt từ 8-15tr
+ Đót cigar từ 2-4tr
các yêu cầu đặc biệt, ring bạc, vàng, đá, ngà voi…sẽ được báo giá riêng.
Ghi chú: Dzung Nguyen Pipes sẽ báo khoảng giá dao động trong 3tr . Giá cuối cùng sau chỉ thông báo khi hoàn thành sản phẩm tuỳ thuộc cấp độ chế tác.
C- Chế tác:
– Người đặt hàng sẽ chỉ đặt dáng, cỡ tẩu.. còn việc thực hiện chi tiết sẽ do Dzung Nguyen Pipes thực hiện theo vật liệu sẵn có, ý tưởng chế tác riêng… tất nhiên thiết kế , hay ý đồ sẽ được trao đổi và gửi trước cho người đặt hàng trước khi thực hiện.
– Trong quá trình chế tác, Dzung Nguyen Pipes sẽ cập nhật thông tin, hình ảnh từng bước cho người đặt hàng, thông qua tin nhắn hoặc topic riêng.
-Dzung Nguyen Pipes bảo lưu việc đóng logo và nhận biết của mình lên sản phẩm chế tác cũng như quyền được hút thử để hiệu chỉnh luồng hơi (nếu cần)… Dzung Nguyen Pipes cũng giữ quyền từ chối việc dập khắc chữ, logo, các dấu hiệu khác khi xét thấy chúng ảnh hưởng tới vi phạm bản quyền, thuần phong mỹ tục hay làm giảm giá trị sản phẩm của mình
D- Thanh toán và giao hàng
– Sau khi chế tác xong, Dzung Nguyen Pipes sẽ tiến hành thông báo và gửi ảnh chụp sản phẩm hoàn thiện cho người đặt hàng cũng như thông báo giá cuối cùng của sản phẩm dựa trên mức độ đánh giá chế tác theo cấp độ A,B,C nhưng vẫn trong khoảng giá trị đã báo giá từ đầu.
– Nếu người đặt hàng đồng ý với chất lượng, hình thức, chi tiết của sản phẩm sẽ tiến hành thanh toán. Trường hợp không đồng ý… Dzung Nguyen Pipes sẽ giữ lại sản phẩm mà không cần có bất kỳ khoản bồi thường nào cho đơn hàng. Tất nhiên, nếu không có lý do chính đáng, người đặt hàng sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình này với bất kỳ hình thức nào.
– Mọi sản phẩm của DzungNguyen Pipes sau khi giao hàng được bảo hành 3 tháng cho lỗi chế tác và bảo trì trọn đời
E- Từ thiện:
– Mọi sản phẩm đặt hàng sẽ được Dzung Nguyen Pipes giữ lại 50% giá trị để tái mua vật tư, phụ kiện… 50% sẽ được ủng hộ cho một địa chỉ từ thiện. Dzung Nguyen Pipes vẫn bảo lưu quyền được chọn địa chỉ từ thiện cần giúp đỡ
– Người đặt hàng cũng có thể chọn:
+ Hình thức thanh toán 50% cho Dzung Nguyen Pipes và 50% trực tiếp cho địa chỉ từ thiện. sau đó gửi biên lai, gấy chứng nhận từ thiện cho chúng tôi để nhận sản phẩm
+ Hoặc hình thức chuyển 100% cho Dzung Nguyen Pipes và uỷ quyền cho chúng tôi chuyển 50% giá trị tới địa chỉ từ thiện. Trong trường hợp này, biên lai, giấy biên nhận sẽ được gửi lại cho người đặt hàng trong vòng 48g với tên người đặt hàng là người ủng hộ.
Lời kết
Bằng hình thức mới này, Dzung Nguyen Pipes hy vọng sẽ cung cấp được cho cộng đồng tẩu Việt những sản phẩm có có chất lượng và thẩm mỹ ngang ngửa với khu vực và thế giới từ bàn tay người Việt… cũng hy vọng có thể tái đầu tư và nhập khẩu gỗ, vật tư, nguyên phụ liệu với chất lượng tốt nhất và hơn cả, cộng đồng tẩu Việt tiếp tục chung tay giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của đồng bào mình.
.
Trân trọng.
Dzung Nguyen Pipes
Hà nội, tháng 9/2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *